Giáo Phận Đà Lạt

Giáo xứ Suối Mơ

Đức Cha Antôn Ban Phép Bí Tích tại Giáo Xứ Suối Mơ

Vào Lúc 6h sáng Thứ bảy, ngày 30/07/2016 Đức cha Antôn Vũ Huy Chương Giám mục Giáo phận Đà Lạt đă về Giáo xứ Suối Mơ và ban Bí Tích Thêm Sức cho 75 em thiếu nhi.Cha quản xứ cùng tất cả người con Xứ Suối Mơ nô nức và vui mừng chào đón Đức cha, và quư cha đă đến hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Trong bài giảng lễ, qua những giây phút tṛ chuyện và đặt câu hỏi với các em, Đức Cha đă nhấn mạnh rằng Chúa Giêsu là Thiên Chúa, v́ yêu thương loài người, v́ muốn cứu chuộc loài người và v́ muốn cho con người được hưởng sự sống đời đời mà Ngài đă chấp nhận sinh ra trong một gia đ́nh nghèo khổ, sống khiêm nhường phục vụ mọi người và đỉnh cao của sự khiêm nhường là cái chết trên Thập Giá để cứu chuộc con người.

Thánh lễ đă kết thúc thật tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan, vui mừng của tất cả mọi người và đặc biệt là các em vừa được lănh nhận bí tích Thêm sức.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn soi sáng và hướng dẫn các em để các em vững bước trên con đường tiến về quê Trời.

H́nh ảnh Đức Cha Antôn Ban Phép Bí Tích tại Giáo Xứ Suối Mơ (30/7/2016)

Nguồn : Trang Web Giáo phận Đà Lạt

Tin, ảnh: Thanh Thảo