Giáo Phận Đà Lạt

Giáo xứ Suối Mơ
 
 

Thánh Lễ Mừng Kỷ Niệm 10 năm thành lập và 3 năm cung hiến Thánh Đường

Nguồn : Web Site Giáo phận Đà Lạt

Vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 29 tháng 12 năm 2015, Đức Cha Antôn, Giám mục giáo phận Đà Lạt đă long trọng cử hành Thánh Lễ Mừng Kỷ Niệm 10 năm thành lập và 3 năm cung hiến Thánh Đường Suối Mơ, với sự đồng tế của các Cha trong Giáo hạt Bảo Lộc.

10 năm thành lập và 3 năm cung hiến thánh đường là những con số mà trong Thánh Lễ hôm nay, Giáo xứ Suối Mơ có dịp nh́n lại hành tŕnh khám phá đức tin của chính ḿnh. Đồng thời, siêng năng tham dự nghi thức bẻ bánh như các Tông Đồ đầu tiên đă làm và c̣n lưu giữ cho đến ngày nay. Đó cũng là một vài tâm t́nh mà trong bài giảng Lễ, Đức Cha Antôn đă gợi lên.

Cuối Thánh Lễ, Ông Chánh Trương, đại diện cho Giáo xứ, nói lên tâm t́nh tri ân sâu sắc đến sự hiện diện của Đức Cha Antôn, quư Cha, quư tu sĩ nam nữ và cộng đoàn. Hơn nữa, ông c̣n gởi lời cảm ơn đến Cha Giuse Trần Đức Liêm, nguyên quản xứ và là cha xứ tiên khởi của Giáo xứ, đă dày công xây dựng cơ sở vật chất và cả con người cho Giáo Xứ. Ông cũng không quên cảm tạ Chúa đă gởi đến cho Giáo xứ Cha Xứ đương nhiệm Micae Nguyễn Quốc Tĩnh, v́ những ưu tư và đóng góp của Ngài trong việc xây dựng cộng đoàn Giáo xứ sao cho ngày một lớn mạnh hơn về đức tin, hầu làm sáng Danh Chúa hơn.

Sau Thánh Lễ, Ban Thể Thao Giáo xứ Suối Mơ đă tổ chức buổi lễ trao giải thưởng cho các đội có những nỗ lực xuất sắc trong ḱ Hội Thao vừa qua với một châm ngôn chung: “mạnh khỏe, hiệp nhất và yêu thương trong Chúa Kitô”.

 

H́nh ảnh Thánh Lễ Mừng Kỷ Niệm 10 năm thành lập và 3 năm cung hiến Thánh Đường (29/12/2015)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Trở về đầu trang ]