Giáo phận Long Xuyên

Giáo xứ Ḥn Chông

Thánh lễ Cung hiến Nhà thờ Ḥn Chông

Sáng ngày 1/1/2018, Giáo xứ Ḥn Chông hân hoan chào đón Đức cha chánh Giuse Trần Xuân Tiếu cùng quư cha đến hiệp dâng thánh lễ Cung hiến nhà thờ Ḥn Chông.

Hôm nay cũng là ngày lễ Mẹ Maria là Mẹ Thiên Chúa, bổn mạng của Giáo phận Long Xuyên nên có rất nhiều khách hành hương đến đây để hiệp thông với Giáo phận dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và tôn vinh Mẹ với tước hiệu Đức Mẹ Ḥa B́nh.

Cùng thời điểm với thánh lễ tại Ḥn Chông, tại Trung tâm Hành hương Đài Đức Mẹ Tân Hiệp, Đức cha phó Giuse Trần Văn Toản và quư cha cũng dâng thánh lễ mừng bổn mạng giáo phận và dâng giáo phận cho Đức Mẹ nhân dịp đầu năm mới.

Chúng ta cùng chia sẻ niềm vui với giáo xứ Ḥn Chông v́ đă có một ngôi nhà thờ mới để tôn thờ Chúa và dâng kính Mẹ. Và chúng ta cũng xin Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria chúc lành và ǵn giữ giáo phận Long Xuyên.

Nguồn : Website GP Long Xuyên