Giáo phận Thái B́nh

Giáo xứ Thanh Minh

Giáo xứ Thanh Minh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi

Trong khuôn khổ ngày Quốc tế Thiếu nhi 01.6, trong hai ngày 31.5 và 01.6.2013 vừa qua, dưới sự hướng dẫn của cha Giuse Mai Văn Duẩn - quản nhiệm Giáo xứ Thanh Minh – khoảng gần 500 em thiếu nhi tại đây đă có dịp quy tụ để mừng ngày hội vui của ḿnh.

Ngay từ chiều ngày 31.5, các em đă tổ chức cắm trại và thi đua các tṛ chơi dân gian dưới sự hướng dẫn của các giáo lư viên. Những sân chơi cùng các tṛ chơi truyền thống đă thu hút được sự quan tâm của các em nhỏ.

Buổi tối cùng ngày, các em đă có một chương tŕnh giao lưu văn nghệ do chính các em tự dàn dựng và biểu diễn với những tiết mục đến từ các lớp giáo lư trong giáo xứ. Ngày hội kéo dài tới trưa 01.6 với nhiều tṛ chơi và phần quà hấp dẫn.

Được biết, nhân dịp này, không chỉ giáo xứ Thanh Minh mà tại hạt Tiền Hải, cha hạt trưởng Aug. Phạm Quang Tường – chánh xứ Trung Đồng - cũng quy tụ các em nhỏ từ các giáo xứ trong giáo hạt để mừng lễ.

Quả thật, sự quan tâm của quư cha trong giáo hạt đă thực sự đem lại niềm vui cho các em nhỏ nơi miền cửa biển này.