Giáo phận Thái B́nh

Giáo xứ Thủ Chính

Tuần Chầu Lượt Giáo Xứ Thủ Chính

Thứ Bảy, ngày 7/9/2013 Giáo xứ Thủ Chính đă long trọng khai mạc Tuần chầu lượt thay mặt Giáo phận.

Vào lúc 15h30 cộng đoàn tín hữu trong và ngoài giáo xứ đă nô nức quy tụ về nơi Thánh đường để tham dự Thánh lễ khai mạc tuần Chầu. Các ban ngành, đoàn hội trong những bộ đồng phục chỉnh tề, nghiêm trang tiến theo đoàn rước kiệu Chúa và Đức Mẹ chung quanh ngôi thánh đường, cùng đoàn đồng tế tiến về tạm chính phía cuối nhà thờ để hiệp dâng Thánh lễ. Cha Aug. Phạm Quang Tường hạt trưởng hạt Tiền Hải, cũng là cha quê hương đă chủ tế Thánh lễ khai mạc. Cùng đồng tế cầu nguyện cho cộng đoàn giáo xứ c̣n có sự hiện diện quư cha trong hạt Jos.Nguyễn Thuân, cha Jos.Mai Văn Duẩn, cha Jos.Trần Văn Thức và cha chánh xứ Dom Đào Văn Riệp.

Xin Chúa tuôn đổ muôn ơn lành hồn xác trên cha xứ và cộng đoàn Giáo xứ.