Giáo Phận Bùi Chu

Giáo xứ Lạc Hồng

Lạc Hồng: Muôn sắc hoa dâng Mẹ

Ḥa chung nhịp đập với Giáo hội Hoàn vũ hân hoan trong suốt tháng dâng hoa kính Đức Mẹ, vào ngày cuối cùng tháng hoa, cha xứ Giuse Trần Ngọc Sơn cùng cộng đoàn Giáo xứ Lạc Hồng đă long trọng tổ chức cuộc rước bế mạc Tháng Hoa xung quanh làng và đồng tiến hoa mừng kính Đức Maria. Sự kiện đặc biệt này diễn ra lúc 17h thứ Tư, ngày 31/5/2017. Tất cả tạo nên một khung cảnh vui tươi đầy màu sắc.

Để chuẩn bị cho mùa dâng hoa Kính Đức Mẹ, năm nay dưới sự hướng dẫn, quan tâm, khích lệ của Cha xứ mới, sự cộng tác nhiệt t́nh của quư D́, quư ban ngành trong giáo xứ, các đội hoa đă chăm chỉ tập luyện từ đầu tháng 4 để kết thành một vườn hoa tươi xinh muôn màu dâng kính Đức Mẹ.

Sau giờ dâng hoa Kính Đức Mẹ, cộng đoàn đă chuẩn bị tâm hồn bước vào Thánh lễ đầy trang nghiêm sốt sắng. Cha Giuse Vũ Viết Hà, chánh xứ Quần Lạc đồng tế trong thánh lễ này.

Sau Thánh lễ, tất cả các hội hoa và các hội đoàn cùng chia vui với nhau trong bữa tiệc thân thiện, hiệp thông.

Tháng Hoa đă chính thức khép lại, nhưng các con hoa cũng như mọi người dân Giáo xứ Lạc Hồng vẫn tiếp tục giữ hoa Ḷng để dâng kính Mẹ trong cuộc sống hàng ngày.

Một số h́nh ảnh:

Tác giả bài viết: Truyền thông Lạc Đạo