Giáo Phận Bùi Chu

Giáo xứ Trung Lao

Trung Lao khai mạc Tháng Hoa

Giáo xứ Đền Thánh Trung Lao tổ chức đồng tiến hoa để khai mạc tháng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ vào Chúa Nhật, ngày 03 tháng 05 năm 2015 tại sân cuối Đền Thánh Trung Lao.

Việc khai mạc được bắt đầu với cuộc cung nghinh Đức Mẹ quanh thánh đường lúc 17h45.

Đến 18h15, 320 con hoa thuộc 16 giáo họ, giáo xóm đă đồng tiến hoa kính Đức Mẹ tại sân cuối Đền Thánh rất trang nghiêm và sốt sắng, nói lên ḷng yêu mến Đức Mẹ của mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ bởi v́ nhờ Mẹ chuyển cầu mà suốt 400 năm qua, Thiên Chúa đă không ngừng thi ân giáng phúc cho tổ tiên và con cháu trên mảnh đất làng Trung Lao thân yêu này.

19h00’, Thánh lễ Chúa Nhật V Phục Sinh khai mạc tháng Dâng Hoa kính Đức Mẹ do Cha xứ Giu-se Phạm Ngọc Đồng chủ tế. Đồng tế với ngài có sự hiện diện của Cha phó Giuse Nguyễn Văn Hồ.

Thánh lễ khai mạc tháng dâng hoa kính Đức Mẹ kết thúc lúc 20h00’.

Tác giả bài viết: Giuse Vũ Diễn

Nguồn : Website GP Bùi Chu