Giáo Phận Bùi Chu

Giáo xứ Trung Lao

 

Trung Lao mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi

Vào Chúa Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2016, giáo xứ Đền Thánh Trung Lao tổ chức mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi quan thầy giáo xứ. Trong suốt 3 ngày qua được sự hướng dẫn của Cha Quản hạt Chánh xứ Giuse Phạm Ngọc Đồng, giáo xứ tổ chức tuần ba ngày chầu Thánh Thể, Thánh lễ và giải tội để cộng đoàn dọn tâm hồn trước đại lễ.

Chiều thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2016, giáo xứ tổ chức Thánh lễ khai mạc. Cuộc cung nghinh Chúa , Đức Mẹ và các Thánh gồm 14 kiệu vàng, các kiệu ảnh vào lúc 17g30 với sự tham gia đông đảo của các hội đoàn và cộng đoàn lần hạt ngắm Rosa trên đường rước.

 

Thánh lễ hôm nay do Cha Quản hạt Chánh xứ Giuse Phạm Ngọc Đồng chủ tế, đồng tế với ngài có Cha Phó xứ Giuse Nguyễn Văn Hồ.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Phó xứ đă chia sẻ với cộng đoàn về các mầu nhiệm Mân Côi để giúp cộng đoàn qua các mầu nhiệm Mân Côi chiêm ngắm về cuộc đời Chúa Giê su.

 

 

Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho HĐMV Giáo xứ dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quư Cha, quư tu sĩ nam nữ, các ban nghành đoàn hội và toàn thể cộng đoàn.

Giuse Vũ Quang Diễn

Nguồn : Website GP Bùi Chu

 

 

[Trở về đầu trang ]