Giáo Phận Bùi Chu

Giáo Xứ Tương Nam

< Nguồn : Đặng Thanh Hải >
 

GX Tương Nam bế mạc tháng hoa

Trong niềm vui hân hoan của những ngày cuối cùng trong tháng Năm- Tháng dâng hoa kính Đức Mẹ, vào lúc 18h30 chiều thứ 7 ngày 28/05/2016 Cộng đoàn giáo xứ Tương Nam đă hân hoan rước hoa và dâng hoa đồng tiến kính đức Mẹ và bế mạc tháng hoa cách trọng thể.

Hơn 60 con hoa cùng với hơn 1400 con tim hướng về nhà thờ giáo xứ cùng nhau tôn vinh Đức Mẹ qua cuộc rước và dâng hoa đồng tiến cách trọng thể và sốt sáng cùng với những tâm t́nh tri ân cảm tạ biết bao hồng ân nhưng không mà Thiên Chúa và Đức Mẹ đă ban xuống trên cộng đoàn dân Chúa giáo xứ trong suốt một tháng qua. Tháng hoa tuy đang dần khép lại nhưng niềm vui và ơn Chúa vẫn c̣n tràn đầy trên cộng đoàn giáo xứ trong suốt Năm Thánh Ḷng Chúa Thương Xót nữa. Sau đó là thánh lễ Kính Ḿnh và Máu Thánh Chúa Ki-Tô do cha chánh xứ Phao lô Vũ Minh Ḥa chủ tế, cha phụ tá Giuse Đỗ Văn Đường đồng tế và chia sẻ Lời Chúa cho cộng đoàn.

Trước khi bước vào thánh lễ, hội kèm đồng Họ nhà xứ đă cử nhạc ca khúc “Khải Hoàn Ca” với âm vang trầm bổng càng lamg cho không khí ngày lễ trở lên sốt sáng và đạo đức hơn. Mở đầu thánh lễ, cha chánh xứ Phao- lô Vũ Minh Ḥa cũng đă có đôi lời cám ơn tới quư d́, quư bà trong các đội hoa đă hy sinh thời gian tập luyện đêm ngày để giáo xứ có được các buổi dâng hoa đồng tiến trang nghiêm, sốt sáng, phục vụ thánh lễ cũng như các cuộc rước và dâng hoa kính Đức Mẹ. Sau đó thánh lễ tiếp tục như thường lệ. Dưới đây là một số h́nh ảnh bế mạc tháng hoa:

Ban TT GX Tương Nam