Giáo Phận Cần Thơ

Giáo xứ Huyện Sứ

HỌ ĐẠO HUYỆN SỬ: HỒNG ÂN THÁNH THẦN

Vào lúc 9 giờ sáng Chúa Nhật ngày 14 tháng 8 năm 2016, Họ đạo Huyện Sử hân hoan chào đón Cha Tổng Đại Diện Carolo Hồ Bặc Xái về thăm Họ đạo và ban Bí Tích Thêm Sức cho các em.Cùng hiệp dâng thánh lễ có Quư Cha họ đạo lân cận cũng đến chia vui và cầu nguyện cho các em.

Qua suốt 2 năm theo học khóa giáo lư, kết quả cuối khóa là 36 em được lănh nhận ơn Chúa Thánh Thần. Đây không chỉ là niềm vui của cá nhân các em, mà c̣n là niềm vui của các bậc phụ huynh, là niềm vui của toàn thể Giáo Xứ. Hôm nay các em đă trở thành Chiến sĩ của Chúa Kitô, các em sẽ cộng tác với ơn Chúa hăng say rao giảng Tin mừng bằng chính cách sống của ḿnh.

Thánh lễ diễn ra cách trang nghiêm và sốt sắng, sau lời nguyện hiệp lễ Bà Chủ Tịch Hội đồng giáo xứ có bài cám ơn Cha Tổng Đại Diện cùng quư Cha. Sau Thánh lễ các em chụp h́nh lưu niệm và chung vui trong bữa tiệc liên hoan tại nhà sinh hoạt.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin đến ngập tràn tâm hồn tín hữu, và xin đốt lửa t́nh yêu trong ḷng mọi người.

MVTT/HẠT CÀ MAU

Nguồn : Website GP Cần Thơ