Giáo Phận Cần Thơ

Giáo xứ Huyện Sử
 
 

HỘI CHỢ VUI TRUNG THU

Ḥa cùng niềm vui chung của tất cả Thiếu Nhi trong ngày Tết Trung Thu, Thiếu Nhi Họ Đạo Huyện Sử cũng được một ngày Hội chợ tưng bừng náo nhiệt. Có được đêm hội chợ này là do sự chuyên cần của các em trong những tháng hè đi tham dự Thánh lễ và học Giáo lư mỗi ngày, các em lănh phiếu chuyên cần và những phiếu ấy nay được đổi thành phiếu hội chợ cho các em chơi Trung Thu.

Và để có được đêm Hội chợ này chúng con vô cùng biết ơn Cha Sở, Quư Cha, quư D́, và Quư Ân nhân đă tài trợ kinh phí cũng như những phần quà cho chúng con trong dịp Trung Thu này.

Đêm Hội chợ Vui Trung Thu này không chỉ là niềm vui riêng của các em v́ được chơi, được quà, mà c̣n là niềm vui chung của mọi người, v́ trong đêm Hội chợ cả người Công giáo cũng như tôn giáo bạn ước tính hơn cả ngàn người.

Chúng con hết ḷng Cảm tạ Chúa đă cho thời tiết vô cùng thuận lợi cho chúng con vui chơi. Tri ân tất cả những ai đă đóng góp cho chúng con trong ngày vui này. Nguyện xin Chúa, mẹ Maria, Thánh cả Giuse ban tràn đầy ơn lành cho mọi người.

MVTT/HẠT CÀ MAU

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Website GP Cần Thơ

 

 

[Trở về đầu trang ]