Giáo Phận Đà Lạt

Giáo xứ Lạc Lâm
 
 

Thánh Lễ Mừng 60 Năm Thành Lập Và Kính Đức Mẹ Mân Côi Bổn Mạng

Trong tâm t́nh tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria Mân Côi, vào lúc 9g30, ngày 07 tháng 10 năm 2014, Giáo xứ Lạc Lâm long trọng tổ chức Mừng Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Giáo xứ và Mừng Bổn Mạng Đức Mẹ Mân Côi. Trong thánh lễ hôm nay có sự hiện diện của Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục Giáo Phận Đà lạt, chủ tế Thánh Lễ, cùng đồng tế với ngài có Quư Cha quản hạt, Quư Cha bề trên Ḍng Đa Minh, Quư Cha trong Giáo hạt, và Quư Cha quê hương Lạc Lâm.

Trước ngày kỷ niệm đặc biệt này, Cha chánh xứ đă cho tu sửa thánh đường chỉn chu, thoáng đăng hơn. Đến gần ngày mừng lễ, giáo xứ có tổ chức các sinh hoạt thi đấu thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn và đặc biệt là buổi văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các giáo họ và các giới trong giáo xứ biểu diễn, ôn lại những kỷ niệm từ ngày h́nh thành và phát triển Giáo xứ cho đến ngày hôm nay. Tất cả các sinh hoạt diễn ra cách tốt đẹp, nghiêm túc, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và những tâm t́nh cảm xúc khác nhau từ các cụ cho đến các em thiếu nhi.

Cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, tạ ơn Đức Mẹ Mân Côi đă ǵn giữ đoàn chiên chúng con suốt 60 năm qua. Xin Đức Mẹ tiếp tục bầu cử và ǵn giữ che chở chúng con, như Mẹ đă đồng hành với chúng trong suốt 60 năm qua. Xin ghi ơn quư cha cố đă đồng hành và xây dựng Giáo xứ Lạc Lâm thân yêu này. Xin ghi ơn quư cụ và quư vị ân nhân đă đồng hành và giúp đỡ cho việc tu sửa thánh đường thật khang trang và thoáng mát.

Nguồn : Website Đa Minh VN

 

 

H́nh ảnh Thánh Lễ Mừng 60 Năm Thành Lập Và Kính Đức Mẹ Mân Côi Bổn Mạng (7/10/2014)

< Nguồn : Website Đa Minh VN >