Tin tức TGP Hà Nội

Giáo xứ Đông Tŕ

Giáng sinh 2013 tại giáo xứ Đồng Tŕ (24/12/2013)

 
  Ḥa với niềm hân hoan mừng lễ Thiên Chúa Giáng Sinh 2013 cùng Giáo Hội Hoàn vũ, đêm diễn nguyện mừng đón mừng Thiên Chúa giáng trần tại giáo xứ Đồng Tŕ với chủ đề "Giáng sinh Yêu thương" đă diễn ra trong niềm vui tươi và ấm cúng.

Mặc dù 19h30 chương tŕnh mới bắt đầu nhưng ngay từ trước đó rất sớm, mọi thành phần Dân Chúa trong giáo xứ và cả các bạn thuộc tôn giáo bạn đă tập chung rất đông tại khu vực Hang đá Giáng sinh và khu vực sân khấu Diễn nguyện.

Đúng 19h30, Cha Phêrô Nguyễn Quang Tiến (ḍng Vinh Sơn) thay mặt cho Cha xứ Phaolô Nguyễn Trung Thiên đă phát biểu khai mạc đêm Diễn nguyện Giáng sinh với chủ đề "Giáng sinh yêu thương" chào mừng Đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh. Sau đó, đêm Diễn nguyện đă tiếp tục diễn ra với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu của các đội diễn trong Giáo xứ và các Giáo họ.

22h30, Cha Phêrô đă chủ sự cuộc rước kiệu Chúa Hài Đồng xung quanh khuôn viên Giáo xứ. Sau đó, Ngài cũng đă chủ sự Thánh Lễ Đêm mừng Đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh trong bầu không khí trang nghiêm, sốt sắng.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Trở về đầu trang ]