Tin tức TGP Hà Nội

Giáo xứ Phú Ốc

 

Giáo xứ Phú Ốc đón cha xứ mới Antôn Tạ Hữu Phương

Thứ Năm, ngày 18 tháng 04 năm 2012, giáo xứ Phú Ốc hân hoan đón chào cha tân chính xứ Antôn Tạ Hữu Phương trong thánh lễ đón nhận xứ, được cử hành vào lúc 16h00, do cha quản hạt Nam Định - Giuse Maria Vũ Thanh Cảnh chủ sự.

Hiện diện trong thánh lễ, ngoài cha chủ sự Giuse Maria, cha tân chính xứ Antôn, c̣n có đông đảo quư cha đồng tế, cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ Phú Ốc, Tường Loan, giáo dân các xứ cha tân chính xứ Antôn đă từng coi sóc và giáo dân các giáo xứ lân cận.

Trong lời giới thiệu và xuyên suốt các nghi thức, cha chủ sự đă hân hoan chúc mừng cha tân chính xứ và cộng đoàn giáo dân hai xứ Phú Ốc và Tường Loan là hai xứ sẽ được cha Antôn coi sóc. Đáp lại những lời chúc mừng của cha chủ sự và của vị đại diện cộng đoàn dân Chúa, cha Antôn đă dâng lời cảm tạ ơn Chúa, tri ân bề trên giáo phận, cảm ơn cha quản hạt và cộng đoàn. Cha cũng xin mọi người cùng hiệp ư cầu nguyện để trong nhiệm vụ mới được chu toàn mọi sự trong t́nh yêu Chúa.

Trước khi nhận bổ nhiệm làm tân chính xứ Phú Ốc, kiêm nhiệm Tường Loan, cha Antôn Tạ Hữu Phương là cha chính xứ giáo xứ Phú Lương, kiêm nhiệm giáo xứ Hạ Trang. Cha Antôn Tạ Hữu Phương sinh ngày 21/04/1972; Thụ phong linh mục ngày 29/11/2005.

Cùng với cộng đoàn giáo dân các xứ Phú Ốc, Tường Loan, chúng ta cùng hiệp lời cảm tạ tri ân Chúa và cầu nguyện cho cha tân chính xứ luôn hăng say phục vụ trong t́nh yêu mến Chúa và cộng đoàn giáo hữu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

[Trở về đầu trang ]