Tổng Giáo phận Hà Nội

Giáo xứ Phú Ốc

 

Giáo xứ Phú Ốc: Bế mạc Tháng Hoa 2014

IMG_5444WTGPHN - Mới ngày nào đoàn con cái mẹ nô nức đón chào tháng hoa và cùng cất lên lời ca: " Mùa hoa đẹp tươi đă về đây, mùa hoa t́nh yêu đang mừng đón..." thế mà nay đă đến ngày kết thúc tháng hoa, tháng mà con cái mẹ được sống trong t́nh yêu, ân sủng và sự chở che của Mẹ Thiên Chúa – Nữ Vương B́nh An.

Hiệp cùng trong tâm t́nh của toàn thể Hội Thánh, ngày 31 – 05 – 2014, ngày mà Hội Thánh mừng kính lề Đức Trinh Nữ Maria đi thăm viếng bà thánh Ê-li-sa-bét, cha xứ Antôn Tạ Hữu Phương cùng với con cái của ḿnh đă tổ chức buổi dâng hoa, rước kiệu để tạ ơn, ngợi khen, chúc tụng Thiên Chúa và cảm tạ, tri ân Mẹ Maria đă luôn đồng hành, che chở cho đoàn con cái của Mẹ.

Đúng 15h00, Cha Xứ Antôn khai mạc buổi dâng hoa kính Đức Mẹ với sự tham gia của các đội hoa trong giáo xứ, các đội con hoa giáo xứ Tường Loan, giáo họ tụ Thành, các con hoa của giáo xứ Bảo Long: Giáo họ Thát Đông, giáo họ Cầu Kiều. Đặc biệt có sự kết hợp của hai ban kèn Phú Ốc và Tường Loan, ban trống của ban trống giáo xứ Phú Ốc và giáo họ Tụ Thành. Sự hiện diện này đă minh chứng cho t́nh hiệp thông của con cái Mẹ trong niềm mến Chúa và Mẹ Maria. Sau dâng hoa là cuộc rước Đức Mẹ xung quanh khuân viên nhà thờ và trung tâm điểm hơn cả là thánh lễ tạ ơn.

Sau đây là một số ảnh của buổi dâng hoa, rước kệu và Thánh lễ:

Nguồn : Web site TGP Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Trở về đầu trang ]