Tổng Giáo phận Hà Nội

Giáo xứ Phương Trung ( Kẻ Chuông )

 

Giáo xứ Phương Trung - Bế mạc tháng Hoa kính Đức Mẹ

Chúa Nhật ngày 31/5/2020, Giáo xứ Phương Trung đă long trọng tổ chức cuộc rước cung nghinh và dâng hoa kính mừng Mẹ trong tâm t́nh cảm tạ, chúc khen và tôn vinh.

Vào lúc 17h00, Cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Tuy đă khai mạc buổi bế mạc tháng Hoa kính Mẹ. Mặc dù thời tiết khắc nghiệt với cái nắng chói chang của những ngày đầu hạ, nhưng với ḷng yêu mến, cộng đoàn dân Chúa của hai Giáo xứ Phương Trung và Mỗ Xá đă cùng nhau quy tụ về với tấm ḷng của những người con thảo và tham dự cuộc rước một cách nghiêm trang, sốt sáng.

Đến 18h00, cộng đoàn cùng nhau hiệp thông với các em Thiếu nhi và giới Hiền mẫu qua phần dâng hoa kính Mẹ qua những lời hát du dương, muôn màu sắc hoa và ánh nến lung linh cùng dâng lên ṭa Mẹ.

Cao điểm là Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống được diễn ra lúc 19h00 do Cha phó Gioan Baotixita Vũ Văn Tín chủ sự. Trong phần chia sẻ Lời Chúa, Cha Giuse đă mời gọi cộng đoàn cùng nhau nh́n lại những ơn mà Chúa Thánh Thần nâng đỡ, ủi an chúng ta trong mọi biến cố của cuộc sống trần gian. Chúng ta đă làm ǵ để sống đúng với bổn phận người con với ơn mà Chúa Thánh Thần ban tặng cho chúng ta.

Thánh lễ tiếp tục với phần Phụng vụ Thánh Thể và kết thúc trong niềm hân hoan tỏ lộ trên từng khuôn mặt mỗi người.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần ban dồi dào Ân sủng của Ngài xuống trên chúng con và luôn soi sáng, canh tân đời sống chúng con.

H́nh ảnh Giáo xứ Phương Trung - Bế mạc tháng Hoa kính Đức Mẹ (31/5/2020 )

Nguồn : Website TGP Hà Nội

 

 

 

 

Nguồn : Website TGP Hà Nội

 

 

[Trở về đầu trang ]