Tin tức TGP Hà Nội

Giáo xứ Tiêu Động Thượng

 

Giáo xứ Tiêu Động Thượng Rước kiệu tôn kính Thánh Tâm Chúa Giê-su

Chúa nhật cuối tháng ngày 28 tháng 6 năm 2015, toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Tiêu Động Thượng hân hoan tạ ơn rước kiệu tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Vào lúc 18g00, cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ đă tụ họp đông đủ, để cùng với cha quản xứ Antôn Trần Công Ư chủ sự cuộc rước kiệu tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, xung quanh ngôi thánh đường của giáo xứ.

Cuộc rước kiệu tôn kính Thánh Tâm Chúa Giêsu hôm nay là tâm t́nh tri ân cảm tạ của cộng đoàn giáo xứ, tạ ơn Chúa v́ t́nh thương mà Chúa đă tỏ lộ trái tim Người cho con người, tạ ơn Chúa bởi trái tim bị đâm thâu đă tuôn tràn máu và nước là nguồn mạch sự sống và ơn cứu độ cho người, tạ ơn Chúa v́ muôn hồng ân Chúa đă ban xuống trên giáo xứ, trên mỗi người.

Cuộc rước kiệu hôm nay cũng là lời mời gọi mọi người tín hữu hăy luôn biết tôn sùng Thánh Tâm Chúa trong cuộc sống hằng ngày, để phó thác đời ḿnh vào t́nh thương của Chúa để người trợ giúp trở che, "Hỡi tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hăy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng." (Mt 11,28).

Cuộc rước kiệu đă diễn trang nghiêm sốt sắng, sau cuộc rước kiệu là thánh lễ vọng kính trọng thể hai thánh tông đồ Phêrô và Phaolô