Tổng Giáo phận Hà Nội

Giáo xứ Tường Loan

 

Giáo họ Vạn Hà  Rước kiệu và dâng hoa cuối tháng Hoa

" Mùa hoa đẹp tươi đă về đây, mùa hoa t́nh yêu đang mừng đón..."

WTGPHN - Cứ mỗi năm tháng hoa về, tâm hồn mỗi người Kitô hữu trên toàn thế giới lại trào dâng niềm yêu mến, tôn kính Đức Trinh Nữ Maria - Mẹ của Thiên Chúa, Đấng luôn là nhịp cầu T́nh Yêu để nối kết toàn thể nhân loại với Thiên Chúa. Để đền đáp t́nh yêu của Mẹ Maria, các con cái của Mẹ luôn dành những " Bông hoa ḷng" là những cố gắng, những hy sinh, hăm ḿnh để dâng cho Mẹ. Trong tâm t́nh và niềm hân hoan rộn ràng ấy, được phép của cha chính xứ An tôn Tạ Hữu Phương, thứ 7, ngày 24 – 05 - 2014 giáo họ Vạn Hà, thuộc giáo xứ Tường Loan đă tổ chức rước kiệu, dâng hoa cộng đồng để tôn vinh, ngợi khen và cảm tạ Mẹ.

Tham gia cuộc dâng hoa, rước kiệu có sự hiện diện cha chính xứ An tôn Tạ Hữu Phương, các đội hoa của giáo xứ Tường Loan, giáo họ Tụ Thành, hội con hoa Monica của giáo xứ Phú Ốc, ban kèn giáo xứ Tường Loan, ban trống của giáo họ Tụ Thành. Sự hiện diện của Cha xứ, các hội đoàn của hai giáo xú Phú Ốc và Tường Loan đă nói lên t́nh hiệp thông trong niềm yêu mến Chúa và Mẹ Maria.

Buổi dâng hoa tôn kính Đức Trinh Nữ Maria được bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều, mặc dù dưới tiết trời nóng bức của mùa hè, nhưng v́ ḷng yêu mến các đội dâng hoa đều cố gắng, nỗ lực hết ḿnh để dâng lên mẹ những bông hoa tươi đẹp, sau dâng hoa là cuộc rước kiệu Đức Mẹ xung quanh nhà thờ và đỉnh cao là Thánh lễ tạ ơn.

Sau đây là một số h́nh ảnh của buổi dâng hoa, rước kiệu và Thánh lễ:

H́nh ảnh Giáo họ Vạn Hà Rước kiệu và dâng hoa cuối tháng Hoa (24/5/2014)

Nguồn : Web site TGP Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Website TGP Hà Nội

 

 

[Trở về đầu trang ]