Giáo phận Mỹ Tho

Giáo xứ Cái Thia

 

Gx Cái Thia: Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6.2016

Chúa Giê su rất yêu thương thiếu nhi. Ngài luôn muốn người lớn yêu thương, cầu nguyện và làm những điều tốt đẹp cho các em. Trong tâm t́nh đó hôm nay ngày 1 tháng 6 năm 2016 -Ngày Quốc tế Thiếu nhi- Cha sở Tôma Nguyễn Văn Phong và 40 anh chị em trong nhóm làm đẹp Trang Đài thuộc giáo phận Sài G̣n đă tổ chức cho 400 em trong và ngoài giáo xứ Cái Thia một buổi Hội Chợ rất vui tươi và bổ ích.

Tạ ơn Chúa thương, từ sáng đến chiều nay trời trong mây tạnh làm cho niềm vui của thiếu nhi được tốt đẹp hơn, trọn vẹn hơn. Hơn 10g sáng quư anh chị đă đến Giáo xứ Cái Thia và đem rất nhiều quà. Công tác chuẩn bị nhiều khó khăn cực khổ nhưng trên gương mặt ai nấy đều luôn nở nụ cười tươi vui, thân thiện. 16g chiều chương tŕnh Hội chợ được bắt đầu rất vui tươi hào hứng với những tṛ chơi cho cá nhân và tập thể cùng những phần quà rất có giá trị. Các gian hàng được bày biện nhiều phần quà hấp dẫn thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia như đập bóng, banh lổ, câu cá, bàn đinh, thảy ṿng… Chơi mệt đói bụng và khát nước th́ có quầy thức ăn nhanh, nước giải khát… Sự phục vụ tận t́nh đầy yêu thương với ước mong mang lại niềm vui tiếng cười cho thiếu nhi vùng sông nước được lan tỏa sang các bậc phụ huynh và người lớn trong buổi hội chợ. Các em thiếu nhi rất vui, rất hạnh phúc điều đó thể hiện trên gương mặt rạng ngời, trong cái nh́n thân thiện, cái nắm tay thắt chặt của các em thiếu nhi giáo xứ và các bạn không cùng tôn giáo.

Tạ ơn Chúa, cám ơn quư anh chị thật nhiều, nguyện xin Ḷng Thương Xót Chúa ban thật nhiều ơn lành trên cha sở, quư anh chị và gia đ́nh. Tin chắc rằng ngày vui 1-6 hôm nay là một kỷ niệm rất đẹp cho tuổi thơ các em và sẽ được nhớ măi.

Anna Linh Phương

MVTT Cái Bè

Nguồn : Website GP Mỹ Tho