Giáo phận Quy Nhơn

Giáo Họ BL G̣ Găng
 
 

 ĐGM tham dự tĩnh tâm và làm phép nhà sinh hoạt Gh G̣ Găng

Kỳ tĩnh tâm tháng đầu niên của giáo hạt Bồng Sơn được tổ chức tại nhà thờ giáo họ G̣ Găng thuộc giáo xứ Phù Cát vào ngày 09/01/2019. Trong dịp này, Đức Cha Matthêô Nguyễn Văn Khôi, giám mục giáo phận đă về cùng tham dự ngày tĩnh tâm với anh em linh mục trong giáo hạt. Đồng thời, Đức Cha làm phép gian nhà sinh hoạt tại giáo họ G̣ Găng.

Đức Cha giáo phận đă có lời chúc mừng tới cha quản xứ Phù Cát cùng cộng đoàn. Đồng thời ngài mời gọi cộng đoàn giáo họ tiếp tục gia tăng đời sống đức tin của ḿnh bằng đời sống cầu nguyện và nhân chứng cụ thể. Đức Cha cũng cho biết danh xưng giáo họ G̣ Găng đă có từ lâu đời, kể từ thời thánh Giám mục Stêphanô Cuénot Thể, giáo họ đă hiện hữu và hoạt động. Đức Cha cũng tỏ bày kế hoạch tương lai sắp tới có vị linh mục về hiện diện giữa bà con, hầu cùng sống đức tin cách mạnh mẽ hơn.

Cha sở Phù Cát có lời cám ơn sự hiện diện của Đức Cha và quư cha trong ngày tĩnh tâm này và nghi thức làm phép gian nhà sinh hoạt. Cha quản xứ cũng đă cám ơn cộng đoàn giáo họ đă tích cực cộng tác với ngài để mục đích cao nhất là đem lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho cộng đoàn.

H́nh ảnh ĐGM tham dự tĩnh tâm và làm phép nhà sinh hoạt Gh G̣ Găng (9/1/2019)

Nguồn : Website GP Quy Nhơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Website GP Quy Nhơn

 

[Trở về đầu trang ]