Giáo phận Quy Nhơn

 
 

Chia sẻ quà Giáng Sinh cho người nghèo tại giáo xứ Hoa Châu

Ḥa chung niềm vui với Giáo hội và toàn thế giới nhân ngày mừng kỷ niệm Con Chúa Giáng Sinh năm 2013, và cùng cảm thông với những nỗi khó khăn, vất vả, lạnh lẽo, thiếu thốn của bà con giáo dân, hôm qua 22/12/2013 cha sở giáo xứ Hoa Châu Philipphê Phạm Cảnh Hiển, cùng với các Sơ ḍng Phaolô đă tổ chức buổi phát quà Giáng sinh cho bà con giáo dân trong xứ.

Buổi sáng, sau khi kết thúc Thánh lễ Chúa nhật, cha sở và quư sơ tổ chức phát 100 phần quà bao gồm : 10 kư gạo và 50.000 đồng cho những người già, đau yếu không kể lương hay giáo. Buổi chiều cha tổ chức phát quà cho các em thiếu nhi, có 500 phần quà được phát ra bao gồm bánh và đồ chơi trẻ em.

Những món quà tuy nhỏ bé, đơn sơ nhưng thể hiện sự cảm thông chia sẻ của cha sở, quư sơ và quư ân nhân xa gần dành cho những người già, đau yếu, thiếu thốn và các trẻ em nghèo khổ. Đó cũng chính là những cọng rơm, chút ánh sáng đèn dầu và cũng là hơi thở ḅ lừa sưởi ấm cho "Chúa Hài Nhi" trong đêm giáng sinh.

Cha sở, cùng quư sơ và bà con giáo dân giáo xứ Hoa Châu xin chân thành cảm ơn quư ân nhân xa gần đă rộng tay, rộng ḷng nâng đỡ. Cuối cùng để nói lên ḷng biết ơn chân thành đến các ân nhân xa gần, cha sở mời gọi mọi người cùng đọc một kinh Lạy Cha thật sốt sắng để cầu nguyện và xin Chúa chúc lành, trả công cho các ân nhân.

Nguồn : Website GP Quy Nhơn