Giáo phận Xuân Lộc

Giáo xứ An Lộc

Giáo xứ An Lộc đón cha Tân Chánh xứ Đaminh Phạm Ngọc Thủy

Sáng Thứ Sáu, ngày 02.09.2016 - Trong tiết trời thu miền quê cao su An Lộc, khuôn viên ngôi Thánh đường miệt Công ty cao su Đồng Nai nhộn nhịp hơn lên. Bởi Giáo xứ An Lộc đón cha tân chánh xứ. Cha Đaminh Phạm Ngọc Thủy đang phục vụ tại Ṭa Giám Mục Xuân Lộc được Đức Cha Giuse cử đến trông coi Giáo xứ An Lộc. Trong nghi lễ nhận tân chánh xứ có sự hiện diện của Đức Ông Vinhsơn, Cha Gioan Tổng Đại Diện Giáo Phận, Cha Quản hạt Xuân Lộc, Quư Cha thuộc Ṭa Giám Mục và Đại Chủng Viện Xuân Lộc, Quư Cha , Quư Tu sĩ nam nữ, Thân nhân và Bà con giáo dân liên hệ với cha Tân Chánh xứ.

Trong lời chào mừng, Ông trưởng ban hành giáo thay mặt cho bà con giáo dân Giáo xứ An Lộc thưa với cha tân chánh xứ rằng : 2.700 con tim giáo dân An lộc, hân hoan chào đón cha Đaminh đến với Giáo xứ. Sau các nghi thức nhận xứ, trước Ṭa giảng, cha Tân chánh xứ cũng đáp lại : ... Giáo xứ ví như một gia đ́nh, và cha cũng là thành viên thứ 2.701 ...

Trong phút chia sẻ cùng cộng đoàn, cha Gioan Tổng Đại Diện giới thiệu về người anh em cùng quê hương Kim Thượng " Chúa vẫn yêu ta bằng mối t́nh muôn thuở " và anh chị em cũng đón nhận cha mới trong t́nh yêu của Thiên Chúa.

Sau cùng, cộng đoàn hiệp cùng Cha Tân chánh xứ dâng lên Chúa lời tạ ơn bằng giờ chầu Thánh Thể.

Xin Chúa luôn đồng hành cùng Cha trong sứ vụ mới.

Cộng đoàn hát Kinh Chúa Thánh Thần khởi đầu Nghi thức Nhận xứ

Cha Quản hạt công bố văn thư Bổ nhiệm

Cha Quản hạt đại diện Đức Giám mục trao dây các phép cho Cha Tân Chánh xứ Đaminh

Cha Tân Chánh xứ Đaminh đọc Kin Tin Kính và tuyên thệ nhậm chức chánh xứ