Giáo phận Xuân Lộc

Giáo xứ Bùi Chu
 
 

Thánh Lễ Thêm Sức tại Gx Bùi Chu

Sáng Thứ Ba ngày 17.07.2018 - 239 em thiếu nhi trong giáo xứ Bùi Chu hân hoan vui sướng đón nhận ẤN TÍN CHÚA THÁNH THẦN trong nghi thức ban Bí tích Thêm sức do Đức cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh chủ sự. Đồng tế Thánh lễ với Đức cha có cha Quản hạt, cùng quư cha trong hạt Phú Thịnh. Trong lần kinh lư mục vụ này Đức cha Đaminh bày tỏ niềm vui mừng v́ sự lớn mạnh về các hoạt động và đời sống đạo nơi giáo xứ toàn ṭng, đa sắc tộc và di dân là Bùi Chu; đặc biệt ngài không khỏi xúc động v́ giữa ḷng giáo xứ: đă, đang và sẽ h́nh thành 1 giáo xứ mới trong tương lai.

Trong bài giảng ấm t́nh mục tử, ngài gửi lời chúc mừng các em thiếu nhi, gia đ́nh và giáo xứ. Ngài không quên chuyển tải thông điệp: CÁC CON HĂY LỚN MẠNH TRONG ƠN CHÚA THÁNH THẦN VÀ TRỞ THÀNH CÁNH TAY ĐẮC LỰC CỦA QUƯ CHA TRONG CÁNH ĐỒNG TRUYỀN GIÁO.

Ngay sau thánh lễ sốt mến và trang nghiêm, Đức cha cùng dùng bữa cơm thanh đạm ấm t́nh huynh đệ với quư cha và các anh chị Giáo Lư Viên. TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN - Cộng đoàn Gx Bùi Chu chúng con xin không ngớt lời CẢM TẠ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: MVTT hạt Phú Thịnh

Nguồn : Website GP Xuân Lộc

 

 

[Trở về đầu trang ]